Press "Enter" to skip to content

Bằng mọi giá, hãy tránh đưa cô ấy vào buổi hẹn hò đầu tiên đến những địa điểm này

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể hẹn hò. Thông thường, bạn sẽ cố gắng đi đến một nơi nào đó cho phép cả hai dành một chút thời gian hữu ích để tìm hiểu nhau. Nơi bạn chọn để hẹn hò sẽ có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến mối quan hệ của bạn. Những nơi tốt nhất để đến là những nơi mang lại bầu không khí thoải mái và yên tĩnh để cả hai thực sự gắn kết. Có một số địa điểm mà bạn nên tránh đến bằng mọi giá. Những nơi này không có lợi cho việc xây dựng mối quan hệ và có thể khiến buổi hẹn hò của bạn không được thoải mái.

Nếu bạn gặp một cô gái lần đầu tiên, bạn muốn tán tỉnh cô ấy và chiều chuộng cô ấy một chút trong thời gian quen nhau. Đưa cô ấy đi xem bóng đá với bạn đời sẽ không phải là một cách ấn tượng để làm điều này. Thứ nhất, không phải cô gái nào cũng có hứng thú và hiểu biết về bóng đá. Vì vậy, cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán khi cố gắng xem một trận đấu bóng đá. Thứ hai, bạn sẽ manchester city bao moi  rất mất tập trung khi xem trò chơi và nói chuyện với bạn bè, bỏ mặc buổi hẹn hò của mình. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy không quan trọng đối với bạn và cô ấy sẽ đi đến kết luận rằng bạn không quan tâm đến cô ấy. Mặc dù điều này có thể khác xa sự thật, nhưng cô ấy sẽ giải thích nó theo cách này. Ngay cả khi chỉ có bạn và cô ấy trong trận đấu, mức độ ồn ào từ đám đông sẽ không cho phép bạn và cô ấy thoải mái trò chuyện với nhau.

Một nơi khác mà bạn không nên đến, đó là bữa tối với mẹ và bố của bạn. Điều này theo truyền thống được dành cho khoảng thời gian mà bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc trong một thời gian dài và dự định đính hôn. Vì vậy, việc hỏi thăm bố và mẹ bạn có thể khiến họ cảm thấy rất khó xử và thắc mắc về động cơ của bạn. Cô ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu và cảm thấy đông hơn trước những người lạ. Cha mẹ đôi khi có thể vô tình nói những điều, chẳng hạn như đề cập đến mối quan hệ trong quá khứ của bạn hoặc ám chỉ rằng họ muốn bạn kết hôn. Những điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy áp lực và có thể khiến cô ấy xấu hổ. Tốt nhất bạn nên để những bữa tối như vậy với gia đình để có một khoảng thời gian thích hợp hơn trong tương lai.