Press "Enter" to skip to content

Giải bóng đá NCAA 2010

Có nhiều thay đổi sẽ diễn ra trong Hội nghị Big Ten trong vài năm tới. Sự thay đổi lớn nhất đã gây ra tin tức cách đây vài tháng là việc bổ sung Nebraska Cornhusker. Các Cornhusker sẽ rời Big 12 Conference để tham gia Big 10 Conference bắt đầu từ mùa giải 2011.

Một số người bị giằng xé về những gì điều này sẽ gây ra cho các đối thủ đã được biết đến trong nhiều năm bao gồm cả Ohio State Buckeyes và Michigan chelsea đấu với liverpool Wolverines. Trò chơi lớn giữa hai trường này được chơi vào thứ Bảy sau Lễ Tạ ơn và sẽ được tổ chức bởi Buckeyes vào năm 2010 tại Columbus, Ohio. Bang Ohio được xếp hạng thứ hai trong cả Cuộc thăm dò ý kiến ​​về Huấn luyện viên cũng như Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP cho mùa giải 2010, vì vậy đây sẽ là một mùa giải thú vị khác.

Big Ten đã nói chuyện với Notre Dame Fighting Ailen về việc tham gia hội nghị nhưng đã không thành công trong nỗ lực của họ. Hai trường đã nói chuyện trong vài năm qua về việc nhập học nhưng Notre Dame quyết định ở lại một mình và không tham gia bất kỳ hội nghị nào vào thời điểm này. mùa giải và sẽ cố gắng đứng đầu đối thủ của họ trong Hội nghị SEC. Với 22 chức vô địch SEC, họ đã tạo nên tên tuổi trong Hội nghị SEC, Cuộc thăm dò ý kiến ​​dành cho huấn luyện viên và Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP.