Press "Enter" to skip to content

Home / Đường chấp bóng đá

Kẻ gây rối tấn công đó, Baltimore Raven, là một game 2-TD được yêu thích vào tuần trước so với Raiders. The Raven chỉ có 8 lần được yêu thích nhất kể từ năm 2000, nhưng kỷ lục của họ là 8-0 SU, 6-2 ATS trong các trận đấu đó. Không vấn đề. The Raven đã đè bẹp Raiders 28-6, dễ dàng bao trùm một lần nữa.

Tại sao? Sân nhà là một trong những yếu tố chấp chính. Sân nhà rất quan trọng trong bóng rổ chuyên nghiệp và đại học, nơi hầu như tất cả các đội chơi tốt hơn đáng kể trên sân nhà. Nó cũng có thể là một yếu tố quan trọng với một số đội bóng đá. Raven tình cờ là một trong những đội bóng dễ chơi nhất trên sân nhà trong những năm gần đây. Năm 2005, Raven thắng 6-2 SU, 5-3 ATS trên sân nhà, nhưng 0-8 SU, 2-6 ATS trên đường. Trên thực tế, Baltimore hiện đang là 20-6 SU, 15-9-2 ATS trong 26 trận sân nhà gần nhất.

Điều này không xảy ra với tất cả các đội bóng chuyên nghiệp, nhưng đó là một yếu tố chấp cần được xem xét cẩn thận và tính đến. Seattle là một thành phố khác. Seahawks mùa trước đã đi đến Super Bowl, nhưng đó không phải là kết cup euro quả của cuộc chơi đường trường của họ: Seattle chỉ thắng 5-3 SU, 3-4-1 ATS trên đường vào năm 2005. Nhưng trên sân nhà, họ đã bị dẫn 10-0 SU, 8-2 ATS. Một phần lý do là Seattle nằm ở phía Tây Bắc và đây có thể là một chuyến đi đường dài đối với nhiều đối thủ. Họ cũng có một khán giả nhà tuyệt vời ủng hộ họ. Nhiều cầu thủ đối phương cho biết có thể khó nghe thấy số QB, đặc biệt là gần khu vực cuối sân.

Các sân vận động có mái che thường mang lại lợi thế quan trọng cho đội chủ nhà. Một vài năm trước, khi Rams và Vikings có một số đội mạnh, họ rất khó bị đánh bại trên sân nhà, nhưng ít áp đặt hơn rất nhiều khi đi đường. Từ năm 1999-2001, người Viking là 20-6 SU ở nhà, nhưng 8-18 SU, 7-18-1 ATS trên đường. Những người Viking vừa đứng đầu Carolina trên sân nhà tuần trước, khiến họ trở thành 10-3 SU, 8-4-1 ATS là 13 trận cuối cùng trên sân nhà.

Những người hâm mộ Rowdy có thể cung cấp thêm động lực thúc đẩy các vận động viên thể hiện ở cấp độ cao hơn so với khi họ thi đấu xa nhà. Lưu ý rằng trong bóng đá đại học, Texas A&M là 11-3 SU, 9-3 ATS trong 14 trận sân nhà cuối cùng của nó, trong khi số 1 Bang Ohio là 30-2 SU, 19-10-2 ATS là 32 trận cuối cùng tại Horseshoe. Và đừng quên Iowa. Hawkeyes dưới sự dẫn dắt của Kirk Ferentz là 31-3 SU, 22-6-1 so với trận đấu trên sân nhà kể từ năm 2001!

Tuần trước, tôi đã sử dụng công cụ chấp này khi phát hành một vở kịch về Seattle Seahawks tổ chức Đại hội Hồng y Arizona. Nhà / đường là một lợi thế rõ ràng, vì Cardinals là đội đi đường yếu trong vài năm qua trong khi Seahawks có lợi thế sân nhà đáng kể. Các Hồng y là 5-29 thẳng lên trên đường. Năm ngoái, họ chỉ đánh bại St Louis và San Francisco trên sân khách. Hai đội đó đã kết hợp với nhau để giành thành tích 10-22 vào thẳng năm ngoái.